ชุด ppe ชุด ppe 3m ชุด ppe ราคา

0
1010

ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง Free Size (PPE) แอนนิเทค- LC01 ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง (PPE) วัสดุ 2 ชั้น polypropylere+PE กันน้ำ มีซิปด้านหน้า แขน-ขาจั๊มป์ ความหนา 60 กรัม/ตร.ม. ขนาดความยาว 185 ซม. CE certificate; CE standard compliance with 93/42/EEC ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง (PPE) แอนนิเทค – LC01 ปกป้องมั่นใจ ได้มาตรฐาน CE ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง (PPE) แอนนิเทค – LC01 ทำจากวัสดุอย่างดี ป้องกันได้มั่นใจ

ชุด ppe ชุด ppe 3m ชุด ppe ราคา

ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง (PPE) แอนนิเทค LC01 ปกป้อง 2 ชั้น ทำจากวัสดุ 2 ชนิด คือ Polypropylene และ Polyethelene มีคุณสมบัติทนต่อความร้อน ความชื้น และสารเคมี ทั้งยังยืดหยุ่นได้ดี เหนียว และไม่ขาดง่าย ใช้สวมใส่เพื่อป้องกันน้ำ ละอองสารคัดหลั่ง เลือด และสารเคมีต่างๆ ได้ ชุดสวมง่าย ใส่สบาย มีซิปที่ด้านหน้า แขน-ขาจั๊มป์ มีหมวกคลุมผม ป้องกันได้ทั้งตัว ช่วยปกป้องได้อย่างมั่นใจ

ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง (PPE) แอนนิเทค – LC01 ได้มาตรฐาน การันตีด้วยเครื่องหมาย CE

ชุดป้องกันแบบใช้แล้วทิ้ง (PPE) แอนนิเทค LC01 การันตีคุณภาพด้วย CE mark เครื่องหมายแสดงความปลอดภัยและรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สำหรับชุด PPE แอนนิเทค LC-01 ผ่านมาตรฐาน ได้รับ CE certificate; CE standard compliance with 93/42/EEC ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แสดงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ ให้คุณมั่นใจได้ว่า สวมใส่แล้วจะช่วยป้องกันสารเคมี เชื้อโรค และเชื้อไวรัสได้จริง!

ชุดppe 3m เพิ่มความมั่นใจในการทำงานให้กับด่านหน้า ปลอดโรค ปลอดภัยได้ทุก ๆ วัน

ในช่วงของภาวะวิกฤตจากโรคระบาดอย่างโควิด-19 ที่เหมือนภัยเชื้อโรคกระจายไปทั่วโลก สร้างความหวาดกลัวและเกิดความวิตกกังวลมากที่สุด ทุกคนอยู่ท่ามกลางความเสี่ยง แต่จะมีคนกลุ่มหนึ่งซึ่งมีความเสี่ยงมากกว่า ที่เรียกว่าคนด่านหน้า นั่นก็คือ คนที่ต้องทำงานอยู่ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ อย่างเช่น บุคลากรทางการแพทย์ หน่วยอาสากู้ภัย และคนที่ทำหน้าที่เก็บศพ จัดการศพผู้ป่วยติดเชื้อ ที่ปฏิเสธหน้าที่เหล่านี้ไม่ได้ รู้ว่าเสี่ยงมากแต่ก็ต้องทำตามหน้าที่และทำให้ดีที่สุดอีกด้วย ถือว่าเป็นการเสียสละอย่างมาก เพื่อสังคม ดังนั้นจึงต้องมีการป้องกันผู้ปฏิบัติงานด้านนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแบบชุดppe 3m ผลิตออกมาเพื่อการปกป้องด้านชีวอนามัยและความปลอดภัยของคนด้านหน้าได้อย่างดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดในทุกวันทำงาน

คุณสมบัติพิเศษของชุดppe 3m เติมเต็มประสิทธิภาพเพื่อการปกป้องอย่างสูงสุด

  1. ชุดppe 3m ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีโพรไพลีนเคลือบลามิเนตฟิล์ม เพื่อพร้อมสำหรับการปกป้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมั่นใจได้เกินร้อย ทั้งสารเคมี ฝุ่น หรือเชื้อโรคต่าง ๆ จะไม่สามารถรอดผ่านเข้าไปได้ เพราะเส้นใยมีคุณภาพสูงที่สำคัญ เมื่อสวมใส่แล้วยังให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่รู้สึกอึดอัดมากจนเกินไปนัก เพราะต้องสวมใส่ตลอดเวลาที่ทำงาน โดยเฉพาะบุคลากรด่านหน้าที่น่าเห็นใจ
  2. ไม่มีซิลิโคน หรือยางเป็นส่วนประกอบ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานด้านอุตสาหกรรมในระดับสากล จึงมีความมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย ไม่เกิดอาการระคายเคือง หรือแพ้ได้ง่ายอย่างแน่นอน
  3. มีรอยต่อที่ไร้ตะเข็บ เพื่อลดจุดเสี่ยงของการติดต่อเชื้อโรค ฝุ่นละอองและสารเคมีต่าง ๆ และช่วงที่ต้องมีการเคลื่อนไหวอย่างแขนขา ก็มีความคล่องตัว เพราะทำจากวัสดุพิเศษทำให้เคลื่อนไหวสะดวก
  4. มีระบบซิปสำหรับการใช้งานได้สะดวกมากขึ้น และมีหลากหลายขนาดตามความเหมาะสมของร่างกายผู้สวมใส่ โดยเริ่มตั้งแต่ขนาดไซส์ s ไปจนถึงไซส์ xxl รูปร่างแบบไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เมื่อจำเป็นต้องสวมใส่ชุดppe 3m ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพของยุคโรคระบาดอย่างโควิด-19 เลยก็ไม่ผิดนัก

เลือกสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะ เพื่อบุคลากรด่านหน้า ซึ่งทำหน้าที่ต่อสู้และปกป้องประชาชนที่มีอาการป่วยจากโรคระบาดโควิด-19 และยังต้องดูแลคนกลุ่มเสี่ยง หรือแม้กระทั่งการจัดการศพผู้เสียชีวิต การเลือกชุดppe 3mที่มีคุณภาพมอบให้ ย่อมได้ประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม โดยสามารถสั่งซื้อได้สะดวกผ่านร้านค้าออนไลน์ Lazada จะเพื่อการบริจาค หรือซื้อนามหน่วยงานสามารถซื้อผ่านสมาร์ทโฟน ง่ายดายและรวดเร็ว พร้อมมีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ได้ใช้งานแบบรวดเร็วทันใจ

สนใจกดซื้อที่นี่ https://www.supersafetythailand.com/product-category/%E0%B8%8A%E0%B8%B8%E0%B8%94-ppe/