แจกพิกัดร้านรับทำการ์ดงานแต่ง ราคาดี ฟรีออกแบบ

0
756

หากพูดถึงงานรื่นเริงที่สำคัญสำหรับคู่รักหลายคู่ ก็คงหนีไม่พ้นงานแต่งงาน ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมกลุ่มคนที่รักเรา และคนที่เรารักให้ร่วมฉลองและแสดงความยินดีกับความรักของคู่บ่าวสาว ซึ่งกว่าจะไปถึงความสำเร็จของวันงานนั้น การจัดเตรียมความพร้อมเป็นส่วนสำคัญที่เป็นเรื่องสร้างความปวดหัวในหลายคู่เป็นอย่างมาก เชื่อว่า คู่รักที่กำลังอ่านบทความนี้ คงจะมีแผนงานแต่งกันคร่าว ๆ บ้างแล้ว ซึ่งหากใครอยู่ในช่วงที่กำจัดเตรียมการ์ดงานแต่งอยู่ วันนี้เรามาแจกพิกัดร้านรับทำการ์ดงานแต่ง ราคาดี พร้อมออกแบบ ให้ได้การ์ดที่สวยหรู และตรงใจ

รับทำการ์ดงานแต่ง

เทคนิคการเลือกการ์ดงานแต่งให้ตรงใจ

  • ธีมสีที่ตรงใจ : เชื่อว่าหลายคนที่อยากเลือกใช้บริการรับทำการ์ดงานแต่ง สิ่งแรกที่กำกังวลคือเรื่องสี ขอแนะนำให้เลือกสีให้อยู่ในธีมที่ใช้ในวันงานแต่งจริง โดยเน้นไปที่สีสุภาพ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป
  • แบบตัวอักษรที่ชอบ : ชื่อคู่บ่าวสาวบนการ์ดก็เป็นส่วนสำคัญ ซึ่งเราสามารถเลือกฟ้อนต์ที่ชอบให้สำหรับร้านได้เลย หรือนำตัวอย่างฟ้อนต์ที่ชอบให้ร้านทำการ์ดดู เพื่อจะได้แนะนำฟ้อนต์ที่มีได้ตรงใจหรือใกล้เคียงได้
  • กระดาษที่ใช่ : กระดาษสำหรับทำการ์ดงานแต่งก็ให้ราคาที่แตกต่างกัน รวมถึงให้ความสัมผัสที่แตกต่างอีกเช่นกัน โดยเราสามารถพิจารณาได้จากการสัมผัสว่าชอบแบบไหนมากกว่า
  • เทคนิคพิเศษ : สิ่งสุดท้าย เป็นความชอบของแต่ละคู่รัก โดยสามารถให้ร้านที่มีบริการรับทำการ์ดงานแต่งเป็นฝ่ายแนะนำให้การเพิ่มความพิเศษให้การ์ดได้ ไม่ว่าจะเป็น การพิมพ์ตัวอักษรนูน การยิง Spot UV การทำเงาเฉพาะจุด เป็นต้น ล้วนเป็นส่วนเสริมให้การ์ดงานแต่งดูมีความพิเศษมากขึ้น

แนะนำพิกัดร้านรับทำการ์ดงานแต่ง ราคาดี พร้อมออกแบบ

Whaleprint

บ่าวสาวที่กำลังมองหาร้านรับทำการ์ดงานแต่งในรูปแบบที่สวยงาม ได้งานตรงใจ ต้องมาเลือกใช้ Whaleprint ที่มีทีมงานมากประสบการณ์ที่ให้บริการด้านการออกแบบ และรูปแบบการพิมพ์ให้ได้ผลงานการ์ดที่สวยและตรงใจมากที่สุด พร้อมมีเทคนิคพิเศษเสริมให้คู่รักเลือกได้ตามต้องการ

LALAPIX

ใครอยากได้การ์ดงานแต่งสวย ๆ สำหรับในงานวันแต่งที่สำคัญที่ LALAPIX มีบริการรับทำการ์ดงานแต่ง ที่สามารถสั่งซื้อและออกแบบการ์ดได้ในแบบที่คุณชอบในรูปแบบการ์ดที่ดีที่สุด สามารถสั่งผลิตได้ไม่มีขั้นต่ำ และใช้เวลาผลิตอย่างรวดเร็วเพียง 3 วันเท่านั้น พร้อมจัดส่งได้ทันที

Manita Wedding

สำหรับร้านรับทำการ์ดงานแต่งยอดนิยม ต้องยกให้ Manita Wedding ที่นี่เป็นร้านที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำการ์ดสำหรับงานแต่งเป็นอย่างดี โดยมีรูปแบบการ์ดให้เลือกหลากหลาย หรือจะให้ออกแบบใหม่ให้ตรงความชอบก็ย่อมได้ รวมถึงสามารถเลือกตามงบประมาณที่มีได้ ซึ่งสามารถเข้าดูงานจริงและปรึกษาทีมงานได้ทั้ง 2 สาขา แจ้งวัฒนะ และ ชลบุรี