รีไฟแนนซ์บ้านดอกเบี้ยลดลงได้ด้วยหรอ

0
6734

ทุกคนเป็นกันบ้างไหมครับกับการต้องจ่ายค่างวดบ้าน หรือค่างวดคอนโด ที่จ่ายไปกี่ครั้งก็ถูกนำไปหักดอกเบี้ยมากกว่าเงินต้น ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เมื่อไหร่นะเราจะผ่อนหมด และอีกเมื่อไหร่ที่จะมีเงินเก็บที่เพิ่มมากขึ้น ถ้าเพื่อนๆ กำลังตันในความคิด มาหาทางออกด้วยกันดูไหมครับ ซึ่งหนึ่งในทางออกที่จะช่วยให้เรา สามารถลดดอกเบี้ยในการผ่อนบ้าน หรือผ่อนคอนโดได้ คือ การรีไฟแนนซ์ ที่ทำได้ทั้งตัวบ้าน และตัวคอนโด

รีไฟแนนซ์บ้านดอกเบี้ยลดลงได้ด้วยหรอ

หากในทุกๆ เดือนยังเหน็ดเหนื่อยกับการจ่ายค่างวดบ้าน หรือค่างวดคอนโดอยู่ เพราะจ่ายไปกี่ทีๆ ก็ถูกนำไปตัดแต่ดอกเบี้ย ถึงเวลาที่โอกาสในการเก็บเงินเพิ่มขึ้นมาถึงแล้ว เพราะเพียงแค่เพื่อนๆ รีไฟแนนซ์บ้าน หรือคอนโด จะช่วยให้ดอกเบี้ยลดลงแล้ว และการจ่ายค่างวดก็ลดลงด้วยนะครับ

เมื่อให้เห็นภาพง่ายๆ ยกตัวอย่าง เช่น ในทุกๆ เดือนเราต้องจ่ายค่างวดเดือนละ 7,500 บาท แต่เมื่อรีไฟแนนซ์ไปแล้ว ค่างวดอาจจะตกอยู่ที่ 5,400 บาท ได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารนั้นๆ ด้วยนะครับ แบบนี้เราก็จะมีเงินส่วนต่างที่สามารถนำไปเป็นเงินเก็บได้อย่างแน่นอน รวมไปถึงไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยหรือกังวลกับการจ่ายค่างวดอีกต่อไปด้วย

ซึ่งการรีไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือคอนโด หากเพื่อนๆ มีเวลาจัดเตรียมเอกสารไว้ให้ครบถ้วน ก็สามารถติดต่อทางธนาคาร หรือสถาบันทางการเงินได้ทันทีครับ เพื่อเป็นการอำนวยความรวดเร็วในการรีไฟแนนซ์

หากใครที่สนใจอยากรีไฟแนนซ์บ้าน หรือคอนโด คลิกที่นี่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของ มาสิ ติดต่อกลับไปได้เลย หรืออยากพูดคุยสอบถามทางออนไลน์ แอด LINE @masii (มี @ ด้วยนะ) เรามีทีมงานคอยให้คำตอบอยู่ครับ

ขอขอบคุณบทความดีๆ จาก www.masii.com