ชี้พิกัด! ตู้เก็บของแถวสยาม มีที่ไหนน่าแนะนำบอกต่อบ้าง?

0
801

ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางทางการค้าอย่างสยาม หรือโซนสยามสแควร์กันแล้ว เชื่อว่าหลายคนก็มักจะไปเดินเลือกซื้อของ นัดเจอเพื่อน หรือทำธุระกันอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าหากของคุณเยอะ เต็มไม้เต็มมือไปหมดล่ะ? หนึ่งในตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินเล่น หรือทำธุระต่อ นั่นก็คือบริการตู้เก็บของแถวสยาม แต่จะมีที่ไหน หรือแถวไหนที่รับฝากบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านกัน

ตู้เก็บของแถวสยาม

JWD Store It!

บริการตู้เก็บของบริเวณสยามให้เช่า โดยเป็นพื้นที่รับฝากของรายเดือน ที่คุณสามารถเดินทางมาลง BTS สยามได้ โดยหากจากสถานีประมาณ 10 นาที มีที่ตั้งอยู่ในโครงการ ดราก้อนทาวน์ ระหว่าง  I’m Park และสวนหลวงสแควร์ โดยจุดเด่นของบริการตู้เก็บของแถวสยามแห่งนี้นั่นก็คือการเดินทางที่สะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ที่คุณสามารถเข้า-ออกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านการเข้าด้วยรหัสส่วนตัว แถมยังมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เพื่อควบคุมอุณหภูมิ ให้คุณมั่นใจถึงความสะอาดและปลอดภัยจากที่นี่ได้เลย

i-Store Self Storage 

ตู้เก็บของที่อยู่ใกล้สยามอีกหนึ่งแห่ง โดยตั้งอยู่แแถวสีลม ที่คุณสามารถเดินทางไปฝากของได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่คุณสามารถใช้คีย์การ์ดส่วนตัวในการเข้า-ออกพื้นที่เก็บของคุณ ที่คุณเป็นผู้ถือเพียงผู้เดียว แถมยังมีขนาดของพื้นที่ และขนาดของห้องให้คุณเลือกตามความเหมาะสม ตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทำธุระแถวนี้ แต่หิ้วของเต็มไม้เต็มมือไปหมดได้อีกด้วย

City Storage

บริการตู้ล็อกเกอร์ ตู้เก็บของให้เช่าแถวสยาม ที่ตั้งอยู่แถวประตู้น้ำ ให้คุณได้ฝากของกันอย่างจุใจ ด้วยพื้นที่บริการที่กว้างขวางมากถึง 25,000 ตารางเมตร ที่จะช่วยให้คุณบอกลาปัญหาแบกของไม่ไหว หรือบ้านรก ไม่เป็นระเบียบได้อย่างแน่นอน พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ที่คุณสามารถตั้งรหัสผ่านได้อีกด้วย หมดกังวลเรื่องของหายหรือได้รับการเก็บรักษาที่ไม่ดี มีการชำรุดไปได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับตู้เก็บของแถวสยามที่เรานำมาฝากทุกท่านกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ผู้ที่ทำงานอยู่แถวสยาม หรือผู้ที่ชอบเดินเล่นแถวสยาม ก็สามารถมาใช้บริการจาก บริษัทชั้นนำทั้ง 3 แห่งนี้ ที่ขอรับรองว่าหากของของคุณเข้าไปอยู่ในพื้นที่รับฝากของแล้ว คุณจะรู้สึกมั่นใจห่างห่วงได้อย่างแน่นอน