4 สิ่งที่ควรมองหาในตัวเทรนเนอร์ Physical

0
1882

หากคุณตัดสินใจที่จะมีรูปร่างที่ดี คำแนะนำและโปรแกรมที่อ้างว่าจะพาคุณไปถึงจุดนั้นก็ไม่มีที่สิ้นสุด แต่หลายคนต้องการมากกว่าแค่โปรแกรมหรือสมาชิกฟิตเนส สิ่งที่คุณต้องการจริงๆ คือใครสักคนที่จะก้าวผ่านมันไปพร้อมกับคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการจ้างผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลจะมีผลอย่างมากต่อเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ มีสาเหตุหลายประการ

ฟิตเนสเทรนเนอร์ส่วนตัว พัฒนาการ

ส่วนหนึ่งคือประสบการณ์ตรงที่สามารถระบุความต้องการและจุดอ่อนที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคุณ ยังมีความรับผิดชอบ เมื่อมีคนเฝ้าดูคุณ คุณมีแนวโน้มที่จะพยายามมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด หากคุณต้องการมีรูปร่างที่ดีและคุณสามารถจ้างฟิตเนสเทรนเนอร์ส่วนตัวนี่คือสิ่งที่คุณควรมองหา

ข้อมูลอ้างอิง: เว้นแต่คุณจะให้ใครซักคนได้รับโอกาสแรกในการเป็นผู้ฝึกสอน สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในการตัดสินใจคือการขอข้อมูลอ้างอิง และพูดคุยกับลูกค้าบางรายให้ดียิ่งขึ้นไปอีก คุณควรจะสามารถบอกได้จากคำตอบของคนอื่นว่าผู้ฝึกสอนจะออกกำลังกายให้คุณหรือไม่ หากคุณกำลังมองหาฟิตเนสเทรนเนอร์ส่วนตัว พัฒนาการ การค้นหาออนไลน์จะช่วยค้นหาผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่

การประเมินของพวกเขา: คุณทราบจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณ และคุณทราบด้านที่คุณต้องดำเนินการ เมื่อคุณสัมภาษณ์ผู้ฝึกสอน ขอให้พวกเขาทำการประเมิน คุณจะรู้ได้ทันทีว่าพวกเขากำลังพูดในสิ่งที่คุณอยากได้ยินหรือเต็มไปด้วยคำพูดที่น่าสับสนงงงวย ผู้ฝึกสอนที่ดีจะซื่อสัตย์ แต่ไม่โหดร้ายกับสภาพร่างกายของคุณ

การฟัง: คุณและผู้ฝึกสอนของคุณจะใช้เวลาไม่นานหากพวกเขาไม่ได้ฟังในสิ่งที่คุณพยายามจะพูด คุณไม่จำเป็นต้องพยายามมากมายเพื่อให้เขาเข้าใจในสิ่งที่คุณกับลังพยายามจะทำหรือจะบอก ในระหว่างการสัมภาษณ์ ให้ตรวจดูว่าพวกเขาแสดงสัญญาณของการเป็นผู้ฟังที่ดีหรือไม่

สภาพร่างกายของพวกเขา: แม้ว่าจะไม่จำเป็นที่ผู้ฝึกสอนจะต้องมีรูปร่างที่น่าพึงพอใจ (พวกเขาอาจเป็นนักกีฬาที่เกษียณแล้วแต่เต็มไปด้วยข้อมูลแบบเหมืองทองคำ) โอกาสที่ผู้ฝึกสอนของคุณไม่ได้ออกกำลังกายในขณะนี้ พวกเขาอาจจะสูญเสียความหลงใหล และงานก็เป็นเพียงสิ่งที่พวกเขาล้มลง

สิ่งอื่น ๆ ที่ควรมองหาคือหากพวกเขาสนใจในการฝึกที่ปลอดภัยด้วยการวอร์มอัพที่ดีและเทคนิคที่เหมาะสม พยายามกำหนดว่าพวกเขาพูดมากน้อยเพียงใดจากประสบการณ์ มากกว่าแค่การโชว์การออกกำลังกายของพวกเขา มีโมเดลฟิตเนสมากมายที่ดูดีแต่ฝึกไม่ได้ คุณต้องการใครสักคนที่จริงจังกับคุณและต้องการเห็นคุณบรรลุเป้าหมาย