ตอบคำถาม นอนดึกกินวิตามินอะไรดี เพิ่มความไบร์ทให้สมอง

0
537

สำหรับหนุ่มสาววัยรุ่น และวัยทำงาน ที่ช่วงนี้เริ่มสังเกตได้ถึงสภาพร่างกายที่อ่อนแอ และเหนื่อยง่าย เนื่องจากร่างกายและจิตใจให้ไปกับการจัดการงาน และกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตมากมาย ทำให้ช่วงเวลานอนซึ่งเป็นเวลาสำคัญต้องลดน้อยลงไป หลายคนอาจเผชิญกับปัญหานอนไม่หลับ ซึ่งส่งผลให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนที่น้อยลงและไม่เหมาะสมเอาได้

นอนดึกกินวิตามินอะไรดี

ซึ่งในช่วงแรกอาจไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่ แต่เชื่อถือว่า เป็นสัญญาณเตือนที่ถึงเวลาต้องหันกลับมาดูแลร่างกายกันให้มากขึ้น วันนี้จะมาตอบคำถามนอนดึกกินวิตามินอะไรดี เพิ่มความไบร์ทให้สมอง สำหรับวันใหม่ที่สดใสกัน

แจกเคล็ดไม่ลับสำหรับคนวัยทำงานที่ชอบนอนดึก!

สายนอนดึกโปรดฟังทางนี้ ก่อนที่เราจะไปรู้ว่า นอนดึกกินวิตามินอะไรดี? เรามารู้ถึงเคล็ดไม่ลับที่อยากบอกให้เพื่อน ๆ วัยทำงานทุกคนได้รับรู้ถึงวิะีดูแลสุขภาพแบบง่าย ๆ แต่ทุกคนสามารถทำได้ทุกวัน หากไม่อยากให้ร่างกายพังไปซะก่อน มาเก็บวิธีดี ๆ ได้ที่นี่เลย

หาเวลานอนให้เต็มอิ่ม

เวลานอนเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนควรให้เวลาและใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ โดยเแพาะในคนวัยทำงานที่มีการทำงาจำนวนมาก ควรหาเวลาสำหรับนอนพักผ่อนให้ได้อย่างน้อย 6-7 ชั่วโมง หรือควรได้รับการพักผ่อนนอนหลับไม่น้อยกว่า 4 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ะักฟื้นตัวได้เร็ว

หมั่นเคลื่อนไหวร่างกายให้บ่อยขึ้น

เชื่อว่าปัญหางานติดพันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ขอแนะนำให้อย่างน้อย หมั่นลุกเดิน หรือขยับร่างกายบ่อย ๆ หรือทุก 30 นาที ไม่ว่าจะเดินไปเข้าห้องน้ำ ลุกเดินสั้น ๆ หรือยืดคล้ายตัวก็ตาม จะช่วยให้สมองได้รับการตื่นตัวที่ดี

เลือกกินวิตามินเสริม

สำหรับคนนอนดึกกินวิตามินอะไรดี ต้องขอบอกเลยว่าแค่ทำตามอายจังไม่พอ ต้องมีตัวช่วยเป็นวิตามินเสริม อน่างน้อยร่างกายควรได้รับวิตามินซีและบี เพื่อช่วยให้ร่างการได้รับการตื่นตัว ไล่ความอ่อนล้า และวิตามินเหล่ายังมีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย

นอนดึกกินวิตามินอะไรดี? มาเก็บลิสต์แนะนำที่นี่

  • Boom D-NAX

สำหรับคนนอนดึกที่อยากรู้ว่า นอนดึกกินวิตามินอะไรดี ขอแนะนำ Boom D-NAX วิตามินที่ได้รับการพัฒนาสูตรมาเพื่อคนวัยเรียนและวัยทำงานโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม เอ และซี ที่มาในรูปแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำ ดื่มเพียงครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้คุณพร้อมลุยกับทุกงาน

  • BLACKMORES EXEC B’S 

นอนดึกกินวิตามินอะไรดี? สำหรับคนนอนดึกบ่อย มีเวลาพักผ่อนน้อย ตื่นมาไม่ค่อยสดใส BLACKMORES EXEC B’S จะเป็นอีกตัวช่วยสำคัญที่ลดความอ่อนเพลีย และความเหนื่อยล้าในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี เพราะอุดมไปดวยวิตามิน บี ซี และแร่ธาตุ แมกนีเซียม สังกะสี ที่มีส่วนในการบำรุงระบบประสาท และบรรเทาอาการเครียด เหมาะมากกับคนที่ต้องใช้สมองเยอะ จนสมองล้า สมองตื้อ ต้องลอง!