เปลี่ยนทริปธุรกิจเป็นทริปแฟมิลี่ที่โรงแรมสำหรับครอบครัวย่านสาทร

0
534

จะดีแค่ไหนหากคุณมาติดต่อธุรกิจในมหานคร แต่สามารถหาที่พักที่สะดวกสบายเหนือระดับ และยังได้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน จนเปลี่ยน Business Trip ให้กลายเป็น Happy Family Trip ได้ง่าย ๆ ลองมองหาโรงแรมสำหรับครอบครัว ระดับ 4 ดาว ย่านสาทร รับรองว่าจะช่วยให้คุณสำเร็จทั้งการดีลงานและการพักผ่อนที่สร้างความประทับใจให้แก่ครอบครัว

โรงแรมสำหรับครอบครัว ระดับ 4 ดาว ย่านสาทร

ปัจจุบันการหาที่พักย่านสาทร ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีโรงแรมขนาดใหญ่ ระดับ 4-5 ดาว พร้อมรองรับคอยให้บริการอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณสาทรซอย 1 บริเวณแยกสาทร-นราธิวาส หรือบริเวณปลายสะพานตากสิน แต่ที่สำคัญคือ หากคุณอยากถือโอกาสเปลี่ยนทริปธุรกิจให้กลายเป็นทริปครอบครัวสุขสันต์ การหาโรงแรมสำหรับครอบครัวในย่านสาทรที่มีห้องพักในตัวให้เลือกทั้งแบบ 1-2-3 ห้องนอน ที่ให้บริการทั้งแบบระยะสั้น ระยะยาวในรูปแบบของเรสซิเดนซ์ เป็นเสมือนบ้านอีกหลังของคุณย่อมตอบโจทย์มากกว่า เพราะมาพร้อมกับความสะดวกสบายของโซนห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร และห้องครัวขนาดใหญ่กว้างขวาง แบบคุ้มค่า คุ้มราคา

นอกจากนี้ ความน่าสนใจของการพักในโรงแรมสำหรับครอบครัว ย่านสาทร ยังตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนเพราะอยู่ใกล้แหล่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดของกรุงเทพฯ มากมาย มีอะไรบ้างลองไปดูกัน

เดินทางง่าย สะดวกสบาย ใกล้เส้นทางคมนาคมสายหลัก

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาที่โรงแรมหรือจะเดินทางไปที่ไหน ๆ ในกรุงเทพฯ หรือแม้แต่นอกเมือง ล้วนเป็นเรื่องง่าย เพราะเป็นย่านที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ที่เชื่อมต่อการเดินทาง 3 จังหวัดในภาคมหานคร ทั้งกรุงเทพฯ สมุทรปราการ และปทุมธานี รวมทั้งยังมีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และทางด่วน ทั้งทางพิเศษศรีรัชและทางพิเศษเฉลิมมหานคร เรียกว่าจะไปที่ไหนทั้งในเมืองหรือนอกเมือง ก็สามารถไปได้อย่างง่ายดาย

ใกล้พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางเมือง

หากคุณพักในโรงแรมสำหรับครอบครัวย่านสาทร คุณจะใกล้กับ “สวนลุมพินี” สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 100 ปี ด้วยเป็นสวนสาธารณะแห่งแรกของประเทศ พร้อมสรรพทุกกิจกรรมออกกำลังกาย เพียงแค่มาเดินหรือมาจ็อกกิ้ง คุณก็ได้รับพลังจากธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม สูดอากาศได้อย่างเต็มปอด หรือจะพาลูกหลานเพลิดเพลินกับการปั่นเป็ด แถมยังมีกีฬาทางน้ำอย่าง ซับ ให้เลือกเล่นออกกำลังกายอีกด้วย แถมยังมีกลุ่มเล่นเวท โยคะ ไทเก็ก แอโรบิก ให้เลือกแจมได้ฟรี ๆ 

ใกล้จุดชมวิว ทัศนียภาพที่ติดอันดับสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ลองจบวันแห่งการดีลธุรกิจที่เหนื่อยล้า และให้รางวัลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารบนรูฟต์ท็อปสูงสุดของโรงแรมเพื่อชมวิวเมืองและบรรยากาศยามเย็นของสกายไลน์ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ให้วิวพานอราม่าที่มีแสงอาทิตย์อัสดง แสงไฟยามค่ำคืนของเมือง และโค้งแม่น้ำ ปลอบประโลมคุณ นอกจากนี้ ย่านสาทรยังใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายหลักของประเทศ ดื่มด่ำบรรยากาศความงามที่ฉ่ำเย็นได้ทุกช่วงเวลา หากคุณล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา คุณจะได้ชมทัศนียภาพที่บ่งบอกถึงการพัฒนาของเมือง ทั้งแหล่งพาณิชย์ทันสมัย จนถึงแหล่งวัฒนธรรมดื่มด่ำประวัติศาสตร์เปี่ยมวิถีชีวิตของเกาะรัตนโกสินทร์

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของดี ของเด็ด ใกล้โรงแรมสำหรับครอบครัว หากคุณตัดสินใจพักในย่านสาทร ยังมีเรื่องราวดี ๆ อีกมากมายรอเซอร์ไพรส์คุณและครอบครัวอยู่ เพื่อสร้างทริปที่น่าประทับใจแบบไม่รู้ลืม