แจกพิกัด! 3 บริษัทรับจัดงานเลี้ยง คุ้มค่าราคา บริการประทับใจ

0
1234

ขึ้นชื่อว่าเป็นงานเลี้ยง งานเฉลิมฉลอง หรืองานมงคล ทุกคนก็ล้วนอยากให้งานออกมาน่าประทับใจกันทั้งนั้น แต่นั่นก็คืออยู่กับบริษัทรับจัดงานเลี้ยงด้วย ว่าจะสามารถเนรมิตงานของคุณให้ออกมาน่าประทับใจได้หรือไม่ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป วันนี้เราจึงได้รวบรวม 3 บริษัทรับจัดงานเลี้ยงมาฝากผู้ที่กำลังมองหาออแกไนเซอร์มืออาชีพมาฝากกัน จะมีที่ไหนบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

รับจัดงานเลี้ยง

Narai Hotel & Catering

บริการรับจัดงานเลี้ยงทุกรูปแบบ สามารถเนรมิตให้งานของคุณออกมาได้อย่างน่าประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลอง หรืองานแต่งงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการจัดงานเลี้ยงมายาวนานมากกว่า 50 ปี พร้อมดูแลแขกคนสำคัญของคุณทุกท่านด้วยบริการที่น่าประทับใจ โดยจุดเด่นของ Narai Hotel & Catering พร้อมให้คำปรึกษาในการจัดเลี้ยงมืออาชีพ สามารถเตรียมงานให้คุณได้ตั้งแต่ก้าวแรก ให้งานของคุณออกมาอย่างน่าประทับใจที่สุด ในราคาย่อมเยา รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

  • เบอร์ติดต่อ: 02 237 0100
  • อีเมล: sm@naraihotel.co.th

Boxa Catering

บริษัทรับจัดงานเลี้ยงชั้นนำ ที่พร้อมดูแลงานสำคัญของคุณให้ออกมาประทับใจทั้งเจ้าภาพผู้จัดงาน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านมากที่สุด พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์, คอฟฟี่เบรก, ค็อกเทล, อาหารไทย ฯลฯ รสชาติอร่อย วัตถุดิบคุณภาพ และพนักงานที่คอยดูแลบริการตลอดทั้งงาน ให้คุณสัมผัสความมืออาชีพของ Boxa Catering ที่มั่นใจได้ว่า งานของคุณจะออกมาได้อย่างราบรื่นและสร้างความทรงจำที่ดีให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

  • เบอร์ติดต่อ: 089 952 6154 และ 081 565 1577
  • อีเมล: Boxamealbox@gmail.com

Impact Catering

ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการรับจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่แบบครบวงจร โดยความพิเศษของ Impact Catering นั้นก็คือการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษโดยเชฟมากประสบการณ์ รวมทั้งเครื่องดื่มสูตรเฉพาะของทางทีมงาน ที่พร้อมมอบความประทับใจให้กับคุณและแขกที่มางานได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการจากทีมงานที่น่าประทับใจ เนรมิตงานของคุณให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แน่นอน

  • เบอร์ติดต่อ: 02 833 5252 
  • อีเมล: marketinginfo@impact.co.th

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 3 บริษัทรับจัดงานเลี้ยงทุกรูปแบบ ที่รับรองว่าแขกคนสำคัญของคุณจะได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน